Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), công ty TNHH MTV Anh Khuê Pharma và nhãn hiệu thuốc xịt giảm đau nhức cơ – xương – khớp Traulen đã trao tặng 100 phần quà là sản phẩm thuốc và gối bảo vệ cổ cho các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, người nhiễm chất độc hóa học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Gò Vấp. 

Thông qua các đoàn công tác của lãnh đạo quận, những phần quà của Anh Khuê Pharma đã trân trọng gửi đến tận tay người nhận. Được biết, thuốc hỗ trợ điều trị giảm đau cơ xương khớp là dược phẩm rất cần thiết cho mọi người, đặc biệt đối với các thương bệnh binh luôn phải “sống chung” với các cơn đau nhức. Những phần quà này cũng mang theo tấm lòng tri ân chân thành, lòng biết ơn sâu sắc và phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc với những người có công với đất nước.

Thông qua hoạt động này, công Ty Anh Khuê Pharma và nhãn hiệu thuốc Traulen tiếp tục thể hiện cam kết đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng.

——————————

Traulen 4% Solution – Giải pháp đột phá giảm đau- nhức cơ xương khớp đến từ Đức. Điều trị tại chỗ đau- viêm do thấp khớp hoặc chấn thương ở khớp, cơ, gân và dây chằng