Về Chúng Tôi

Công ty TNNHH MTV Anh Khuê Pharma được thành lập với định hướng hoạt động trong các lĩnh vực DƯỢC – MỸ PHẨM – LÀM ĐẸP.

Anh Khuê Pharma luôn đặt sự hài lòng của Quý khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Với hệ thống phân phối DƯỢC – MỸ PHẨM toàn quốc, Anh Khuê Pharma đảm bảo sự tiếp cận thuận lợi và rộng rãi đến Quý khách hàng.

Ngoài ra, Công ty Anh Khuê Pharma hướng đến việc trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe da hàng đầu, cung cấp các giải pháp và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với Phòng khám Da liễu Rilastil.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Trở thành một tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực Dược – Mỹ phẩm và địa chỉ chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam, với sự tín nhiệm cùng sự tin tưởng lựa chọn từ Quý khách hàng. Chúng tôi tạo dựng tầm nhìn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đóng góp tích cực vào sự phát triển và cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Sứ mệnh của Anh Khuê Pharma là mang đến SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC cho mỗi người dân Việt Nam.

Nguyên tắc kinh doanh

Chân thành: Hoạt động với tính TRUNG THỰC – LÒNG TỐT – TÔN TRỌNG đối với Quý khách hàng và đối tác kinh doanh.

Trách nhiệm: Tuân thủ các quy định và luật pháp, đảm bảo tuân thủ đạo đức kinh doanh và đảm bảo trách nhiệm xã hội.

Sáng tạo: Khuyến khích sáng tạo và sẵn sàng thích ứng với thay đổi để đạt sự phát triển bền vững và thành công.

Trách nhiệm xã hội

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng: Đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cộng đồng thông qua các hoạt động, chương trình hỗ trợ y tế và chăm sóc sức khỏe.

Bảo vệ môi trường: Xem trọng bảo vệ môi trường , thực hiện các hoạt động kinh doanh bền vững và ứng dụng các giải pháp thân thiện với môi trường.

Xã hội hóa: Tạo dựng một môi trường công bằng, mang tính đa dạng, tôn trọng và hỗ trợ sự phát triển của nhân viên và cộng đồng xung quanh.